Đầu kéo Howo

Đầu kéo HowoSản phẩm Xe tải Howo (Howo Sinotruk, Howo Sitrak) là một trong những dòng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Với hệ thống hoạt động nhịp nhàng, chính xác, tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Xe Howo luôn không ngừng khẳng định mình khi cho ra đời các dòng Xe đầu kéo Howo, Xe ben Howo 4 chân, Xe ben Howo 5 chân, xe ben howo 3 chân, xe bồn trộn bê tông Howo, xe howo lắp đặt chuyên dụng… phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Xe Howo đã chiếm trọn lòng tin của người sử dụng nhờ vào kiểu dáng mạnh mẽ, động cơ bền bỉ, cấu tạo khung gầm chắc chắn nên chịu tải cao. Đây là một trong những dòng xe bán chạy nhất Trung Quốc nên khi vào thị trường Việt Nam xe cũng được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Với giá thành hợp lý, xe có chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và hiện tại dòng Xe Howo (Howo Sinotruk, Howo Sitrak) này đang được phân phối tại Sinotruk Việt Nam - Hotline: 08 6879 6890 (Phương Nam)